Viện Đào tạo Quốc tế (UEB - SITE) trao các học bổng Student Champion, Excellent Students và Student Leaders cho các sinh viên BSBA Troy và BBA USF xuất sắc kỳ Xuân 2024

Thời gian đăng: 19/08/24

Bên cạnh học bổng đầu vào, có rất nhiều Học bổng khuyến khích học tập theo kỳ dành cho các bạn sinh viên chương trình Cử nhân chính quy quốc tế chuyên ngành Quản trị kinh doanh do Đại học Troy (Troy University, Alabama, Mỹ) và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Illinois, Mỹ) cấp bằng. Mỗi học bổng khuyến khích học tập là sự công nhận cho cố gắng và nỗ lực học tập của các bạn sinh viên trong suốt một kỳ học.

Trong kỳ Xuân năm 2024 vừa qua, 34 gương mặt sinh viên xuất sắc tiêu biểu của chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chính quy quốc tế - BBA USF và BSBA Troy đã nhận được đánh giá và ghi nhận trao học bổng.

Học bổng Student Champion sẽ được trao cho các sinh viên dẫn đầu mỗi khóa, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia các hoạt động do Nhà trường và Câu lạc bộ tổ chức. Top sinh viên kế tiếp đạt thành tích tốt sẽ được nhận học bổng Excellent Students. Bên cạnh đó, học bổng Student Leaders được dành cho 01 sinh viên có thành tích cao nhất trong các cuộc thi học thuật trong nước từ cấp trường trở lên hoặc trong các cuộc thi văn hóa nghệ thuật, thể thao từ cấp ĐHQGHN trở lên hoặc trong các cuộc thi học thuật nước ngoài có uy tín hay trong việc phát triển hoạt động sinh viên.

Xin chúc mừng các sinh viên xuất sắc dưới đây đã giành được các học bổng trong kỳ Xuân vừa qua:

​Lê Châu Anh - lớp BBA-USF K2A1 giành học bổng Student Leaders

​Các Student Champion kỳ Xuân năm 2024 chương trình BBA USF

​Các Student Champion kỳ Xuân năm 2024 chương trình BSBA Troy

​Các sinh viên BBA-USF giành học bổng Excellent Students kỳ Xuân năm 2024

​Các sinh viên BBA-Troy giành học bổng Excellent Students kỳ Xuân năm 2024

Hy vọng với Học bổng Khuyến khích học tập của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã trao, các bạn sinh viên BSBA Troy và BBA USF sẽ có thêm động lực cố gắng học tập, tích cực rèn luyện các kỹ năng mềm, sôi nổi tham gia hoạt động đoàn thể qua đó có thêm nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian học tập tại UEB-SITE.

Chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh chính quy quốc tế của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN liên kết đào tạo với Đại học Troy (Troy University, Mỹ) và Đại học St. Francis (University of St. Francis, Mỹ) - BSBA Troy và BBA USF được đào tạo 100% bằng tiếng Anh với 50% giảng viên của Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN và 50% giảng viên từ Đại học Troy và Đại học St. Francis. Hai chương trình được kiểm định chất lượng bởi tổ chức AACSB (Association to Advance Collegiate Schools of Business) và ACBSP (Accreditation Council for Business Schools and Programs) và được công nhận văn bằng bởi Bộ GD&ĐT Việt Nam.

Chương trình BSBA Troy có 02 chuyên ngành chuyên sâu bao gồm:

- Phân tích dữ liệu,

- Quản lý.

Chương trình BBA USF có 05 chuyên ngành chuyên sâu bao gồm:

- Chuyên ngành kép Kinh doanh Quốc tế và Quản trị Chuỗi cung ứng,

- Tài chính,

- Marketing,

- Kinh doanh Quốc tế,

- Quản lý Chuỗi cung ứng.

Tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh do Đại học Troy cấp bằng tại đây: https://troy.ueb.edu.vn/

Tìm hiểu thêm về chương trình Cử nhân Quản trị kinh doanh do Đại học St. Francis cấp bằng tại đây: https://usf.ueb.edu.vn/

Hotline tìm hiểu thông tin tuyển sinh 2024: 0385358535 | 0926992688